Ocean Controls Limited

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: ODM OEM
Số nhân viên: 50~200
Doanh thu hàng năm: 5000000-10000000
Năm thành lập: 2002
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Giới thiệu
Ocean Controls Limited được thành lập bởi một kỹ sư công nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các bộ điều nhiệt phòng điện tử hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm sản xuất, thiết kế, kỹ thuật và dụng cụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng, độ tin cậy và độ bền vô song. Chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới, đặc biệt là thị trường châu Âu và Mỹ. Hiện tại các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: bộ điều nhiệt không thể lập trình / lập trình, nút quay số / nút nhấn / bộ điều nhiệt màn hình cảm ứng, bộ điều nhiệt có dây và không dây, chúng tôi cũng có thể tạo bộ hẹn giờ, bộ điều nhiệt ngâm / mao quản và các bộ phận điều khiển hệ thống sưởi liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được CE, R & TTE, FCC, UL và CSA phê duyệt.

Nhà máy của chúng tôi có ba bộ máy SMT, 10 bộ máy ép phun và thiết bị đúc tiên tiến, Công suất hàng tháng là hơn 50.000 chiếc, và điều này có thể được mở rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ R & D mạnh mẽ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy điều nhiệt, Họ dày dạn trong việc thiết kế, phát triển và thử nghiệm máy điều nhiệt điện tử, bộ điều khiển và phụ kiện HVAC. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm điều khiển từ xa RF như bộ điều nhiệt không dây từ xa. Dựa trên những điều trên, chúng tôi có thể thiết kế / phát triển các mô hình mới cho bạn dựa trên các thông số kỹ thuật hoặc mẫu của bạn.

Là một công ty, chúng tôi cố gắng vượt trội về chất lượng sản phẩm chúng tôi bán, dịch vụ chúng tôi cung cấp và sự hỗ trợ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục và xây dựng mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác của chúng tôi.

Lịch sử
Ocean Controls Limited, được dựa trên một cựu với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế / sản xuất đầu cuối nhiệt điện tử phòng. Chúng tôi cung cấp OEM / ODM dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm sản xuất, thiết kế, kỹ thuật và dụng cụ.


Với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của chúng tôi là đặc trưng với chất lượng vượt trội, độ tin cậy và độ bền. Chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi đến khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là thị trường châu Âu và Mỹ. Hiện nay các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: không lập trình / lập trình nhiệt, dail / nút nhấn / nhiệt cảm màn hình cảm ứng, nhiệt có dây và không dây, chúng tôi cũng có thể làm cho bộ đếm thời gian, ngâm / mao mạch nhiệt và các bộ phận kiểm soát hệ thống sưởi ấm liên quan theo yêu cầu của khách hàng. Các mức chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn CE, R & TTE, FCC, UL và CSA.


Nhà máy của chúng tôi có ba bộ CNC, 10 bộ máy ép phun và thiết bị đúc tiên tiến, công suất hàng tháng là hơn 50.000 chiếc, và điều này có thể được mở rộng theo tình trạng trật tự.


Chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh mẽ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiệt, họ đang mạnh mẽ trong thiết kế, phát triển và kiểm tra nhiệt điện tử, bộ điều khiển HVAC và phụ kiện. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm điều khiển từ xa RF như bộ điều khiển không dây từ xa. Dựa trên ở trên, chúng tôi có thể thiết kế / phát triển các mô hình mới cho bạn theo các đặc điểm kỹ thuật hoặc mẫu.


Là một công ty, chúng tôi cố gắng vượt trội về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi bán, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và sự hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn cải tiến và chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn và tốt hơn cùng với các đối tác của chúng tôi!

Dịch vụ

Hơn 10 năm kinh nghiệm.

OEM / ODM dịch vụ.

Chất lượng lên đến CE, R & TTE, FCC, UL và CSA.

Giá cả cạnh tranh.

2 năm bảo hành.

Đây là những loại hàng hoá ở Châu Âu:

Nhóm của chúng tôi

Hơn 10 người trong nhóm R & D.

Hơn 200 người trên dây chuyền sản xuất.

Chúng tôi hoàn thành chất lượng và số lượng của nhiệt phòng khác nhau.