Ocean Controls Limited

                                          

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

 

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ocean Controls Limited

Chứng chỉ
Trung Quốc Ocean Controls Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Ocean Controls Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Stable Quality Excellent Service With Competitive Price Provided

—— Ion

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ocean Controls Limited

1 2 3 4 5 6 7 8
Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited
in Canton Fair 2015 Fall production line nhà máy sản xuất Canton Fair in 2016 spring 2016年北京参展 2016年北京参展 Test Room Exhibition

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Nhãn hiệu : ODM OEM
Số nhân viên : 50~200
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Ocean Controls Limited được thành lập bởi một kỹ sư công nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các bộ điều nhiệt phòng điện tử hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm sản xuất, thiết kế, kỹ thuật và dụng cụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng, độ tin cậy và độ bền vô song. Chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới, đặc biệt là thị trường châu Âu và Mỹ. Hiện tại các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: bộ điều nhiệt không thể lập trình / lập trình, nút quay số / nút nhấn / bộ điều nhiệt màn hình cảm ứng, bộ điều nhiệt có dây và không dây, chúng tôi cũng có thể tạo bộ hẹn giờ, bộ điều nhiệt ngâm / mao quản và các bộ phận điều khiển hệ thống sưởi liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được CE, R & TTE, FCC, UL và CSA phê duyệt.

Nhà máy của chúng tôi có ba bộ máy SMT, 10 bộ máy ép phun và thiết bị đúc tiên tiến, Công suất hàng tháng là hơn 50.000 chiếc, và điều này có thể được mở rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ R & D mạnh mẽ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy điều nhiệt, Họ dày dạn trong việc thiết kế, phát triển và thử nghiệm máy điều nhiệt điện tử, bộ điều khiển và phụ kiện HVAC. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm điều khiển từ xa RF như bộ điều nhiệt không dây từ xa. Dựa trên những điều trên, chúng tôi có thể thiết kế / phát triển các mô hình mới cho bạn dựa trên các thông số kỹ thuật hoặc mẫu của bạn.

Là một công ty, chúng tôi cố gắng vượt trội về chất lượng sản phẩm chúng tôi bán, dịch vụ chúng tôi cung cấp và sự hỗ trợ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục và xây dựng mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Ocean Controls Limited

Người liên hệ: Ms. Coco Pan

Tel: 86-769 83501419

Fax: 86-769-83501419

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)