Ocean Controls Limited. Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu .

INTERCLIMA + ELEC FAIR sẽ được tổ chức từ ngày 7-10 tháng 10. PARIS, PHÁP

Chào mừng đến thăm chúng tôi tại Booth NO.:D138-2

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ocean Controls Limited

Chứng chỉ
chất lượng tốt Điều hòa nhiệt độ có dây giảm giá
chất lượng tốt Điều hòa nhiệt độ có dây giảm giá
Khách hàng đánh giá
Stable Quality Excellent Service With Competitive Price Provided

—— Ion

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ocean Controls Limited

1 2 3 4 5 6 7 8
Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited Ocean Controls Limited
in Canton Fair 2015 Fall production line Factroy Canton Fair in 2016 spring 2016年北京参展 2016年北京参展 Test Room Exhibition

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Nhãn hiệu : ODM OEM
Số nhân viên : 50~200
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Ocean Controls Limited được thành lập bởi một kỹ sư công nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các bộ điều khiển nhiệt điện tử hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp OEM / ODM dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm sản xuất, thiết kế, kỹ thuật và dụng cụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của chúng tôi có tính năng vượt trội, độ tin cậy và độ bền. Chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới, đặc biệt là thị trường châu Âu và Mỹ. Hiện nay các sản phẩm chính của chúng tôi includ: nhiệt kế không lập trình / lập trình, quay số / nút nhấn / nhiệt kế màn hình cảm ứng, nhiệt có dây và không dây, chúng tôi cũng có thể làm cho bộ đếm thời gian, ngâm / nhiệt kế mao mạch và các bộ phận kiểm soát hệ thống sưởi ấm liên quan theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng CE, R & TTE, FCC, UL và CSA.

Nhà máy của chúng tôi có ba bộ SMT, 10 bộ máy ép phun và thiết bị đúc tiên tiến, công suất hàng tháng là hơn 50.000 chiếc, và điều này có thể được mở rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ R & D mạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiệt, họ đang dày dạn trong thiết kế, phát triển và thử nghiệm nhiệt điện tử, điều khiển HVAC và phụ kiện. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm điều khiển từ xa RF như điều khiển từ xa không dây từ xa. Dựa trên những điều trên, chúng tôi có thể thiết kế / phát triển các mô hình mới cho bạn theo các thông số kỹ thuật hoặc mẫu của bạn.

Là một công ty, chúng tôi cố gắng vượt trội về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi bán, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và sự hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục và xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với các đối tác.

Chi tiết liên lạc
Ocean Controls Limited

Người liên hệ: Ms. Coco Pan

Tel: 86-769-83501419

Fax: 86-769-83501419

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)